Cú pháp đăng ký gói cước V90 Viettel qua đầu số 9123

765 Lượt xem

Đăng ký gói cước V90 Viettel các thuê bao di động sẽ nhận ngay ưu đãi 2GB data, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút và tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng để thoải mái nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.

>>>Nạp thẻ cho "dế yêu" với một trong hai cách thức mua thẻ cào điện thoại hay nạp thẻ online viettel mà quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn. Nếu khách hàng sẽ tăng tài khoản gốc cực nhanh chóng và thuận tiện như: https://goo.gl/saLPxR

goi-cuoc-V90-viettel

Với các thuê bao di động khi tham gia vào gói cước V90 Viettel bạn sẽ không còn phải lo lắng đến bất cứ chi phí nào khi sử dụng gói cước ưu đãi này. Nếu bạn chưa biết cú pháp đăng ký gói cước thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết như sau.

Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel qua sms

Nhà mạng Viettel là nhà mạng luôn mang rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dẫn dành cho người dùng bằng việc triển khai rất nhiều gói cước tiện ích, một trong số đó là gói cước V90 Viettel với nhiều ưu đãi về gọi thoại, nhắn tin và sử dụng 3G. Thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sau đây.

Đối tượng đăng ký: Các thuê bao di động trả trước thuộc danh sách (theo danh sách bộ kít Viettel cấp cho chi nhánh Viettel Tỉnh/Tp).

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

Thời gian triển khai: Từ tháng 11/2017.

goi-cuoc-V90-viettel

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại các thuê bao di động có thể đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: V90 0987912184 gửi 9123

Khi gửi tin nhắn đăng ký gói V90 thành công bạn chủ cần chờ hệ thống xác nhận là bạn đã có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại cho thuê bao di động của mình.

Cước phí đăng ký: 90,000đ.

Chu kỳ : 30 ngày.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước V90 Viettel

So với các gói cước tích hợp khác thì gói cước V90 Viettel là gói cước ưu đãi giúp với giá cước rẻ nhất trong số các gói cước tích hợp. Theo đó, các thuê bao di động sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

Tặng ngay 2GB dung lượng mỗi ngày để truy cập mạng 3G Viettel, không giới hạn khi truy cập đến bất cứ website nào.

Miễn cước gọi thoại cho tất cả các cuộc gọi đến các số nội mạng Viettel có thời lượng dưới 20 phút, không giới hạn số lượng cuộc gọi.

Miễn phí 50 phút thoại đến các số Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile…

Lưu ý khi sử dụng gói cước V90 Viettel

Với ưu đãi data hấp dẫn nhưng khi thuê bao di động sử dụng hết ưu đãi dung lượng thì nhà mạng Viettel sẽ tính phí vào gói data quý khách đang sử dụng hoặc trừ trực tiếp vào tài khoản, sang ngày mới hệ thống sẽ tiếp tục cộng dung lượng.

Riêng ưu đãi thoại những cuộc gọi nội mạng trên 20 phút Viettel, nhà mạng sẽ tính cước phí từ phút thứ 21.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước V90 Viettel thành công và thoải mái trò chuyện, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của nhà mạng.