Cú pháp đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

325 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc đăng ký dịch vụ Airtime Credit Viettel - ứng tiền tự động là giải pháp giúp các thuê bao di động nhanh chóng có tiền mặt trong tài khoản để phục vụ cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Dich-vu- Airtime-Credit-Viettel

Tìm hiểu thêm thông tin về thẻ garena, cách mua thẻ cào garena online giá  rẻ uy tín

Trong quá trình sử dụng di di động nếu chẳng may bị hết tiền và chưa có thời gian nạp thẻ thì dịch vụ Airtime Credit Viettel - ứng tiền tự động sẽ là giải pháp giúp các thuê bao di động giải quyết được tình huống này. Với dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel, khách hàng có thể ứng trước cho thuê bao của mình từ 5.000đ – 100.000đ vào tài khoản chính để thoải mái liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Airtime Credit Viettel

Hiện nay việc ứng tiền cho điện thoại là một trong những nhu cầu thường xuyên của khách hàng trong quá trình sử dụng di động. Song song với các ứng tiền trước đây, Viettel đã triển khai cách ứng tiền Airtime Credit mới mà người dùng không cần phải đăng ký dịch vụ vẫn có thể sử dụng được. Theo đó để ứng tiền các thuê bao di động có thể chọn 2 cách dưới đây:

Cách 1: Ứng tiền qua USSD.

Để ứng tiền bạn bấm mã ký tự: *918#OK (hoặc phím Gọi), sau đó làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Ứng tiền qua tổng đài 9118.

Để ứng tiền bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 9118

Lúc này hệ thống sẽ gửi về mức tiền ứng mà thuê bao đó được ứng sau khi đã căn cứ vào quá trình phân tích dữ liệu mà sẽ gửi số tiền cụ thể sẽ được gửi kèm trong tin nhắn xác nhận ứng tiền và dao động từ 5.000đ – 100.000đ cho 1 lần ứng.

Dich-vu- Airtime-Credit-Viettel

Thêm vào đó, hãy cùng tìm hiểu cách nạp tiền mobifone online siêu nhanh chóng & an toàn

Điều kiện tham gia ứng tiền tự động

  • Thuê bao di động ứng tiền là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao có cước tiêu dùng tài khoản chính trong 3 tháng gần nhất phải từ 70.000đ trở lên.
  • Thuê bao di động đã hoàn ứng cho các lần ứng tiền trước đó.

Nếu không đáp ứng điều kiện trên bạn có tyể ứng tiền theo cú pháp bấm *911#OK để ứng tiền với mức 5.000đ/lần.

Dịch vụ Airtime Credit Viettel là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích đối với người dùng, giúp bạn bảo đảm liên lạc khi chưa nạp được thẻ cào.

Với số tiền ứng được lên đến 100.000đ cộng vào tài khoản chính các thuê bao di động sẽ thoải mái nhăn tin, gọi điện và sử dụng các dịch vụ GTGT như 3G Viettel, dịch vụ nhạc chờ,…

Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết số tiền ứng này, khách hàng cần phải nạp thẻ mới cho thuê bao để hoàn trả lại tiền ứng cho tổng đài, sau đó mới có thể tiếp tục sử dụng được dịch vụ.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ Airtime Credit Viettel - ứng tiền tự động thành công và an tâm sử dụng di động ngay cả khi chưa nạp được tiền điện thoại. 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao nhất thị trường