Chi tiết cách hủy gói cước F120WF của Mobifone

425 Lượt xem

Ngoài các thông tin về việc đăng ký thì chủ đề hủy gói cước F120WF của Mobifone cũng là một trong những vấn đề đang được khá nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Chi tiết về cách hủy ra sao cũng như nguyên nhân khiến nhiều thuê bao phải hủy gói cước sẽ được trình bày một cách chi tiết và đầy đủ trong bài dưới đây nhé. Hãy cùng theo dõi.

>> đăng ký 4g mobifone nhanh nhất hiện nay.

Nguyên nhân khiến thuê bao hủy gói cước F120WF của Mobifone

Gói cước này là gói cước ưu đãi data truy cập mạng khá khủng dành cho các thuê bao di động tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Ưu đãi đến từ gói cước này lên đến 12Gb dung lượng data và đặc biệt dành riêng cho các thuê bao di động hòa mạng sim Fast Connect.

Tuy nhiên với mức cước phí 120.000 đồng thì đối với nhiều thuê bao là hơi cao. Hơn thế nữa gói cước này cũng có chức năng gia hạn tự động nên khi sắp hết chu kỳ sử dụng nếu tài khoản còn hơn 120.000 và không có lệnh hủy thì hệ thống sẽ tự động gia hạn chu kỳ mới sau đó trừ tiền trong tài khoản chính của các thuê bao.

huy-goi-cuoc-f120wf-cua-mobifone

hủy gói cước F120WF của Mobifone

Việc trừ tiền tự động này đôi khi khách hàng cũng sẽ không nắm được và dẫn đến là tài khoản chính bị cạn kiệt khiến cho khi có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thì lại không thực hiện được.  Các bạn cũng có thể truy cập https://doithe123.com/tin-tuc/doi-card-dien-thoai-thanh-tien-mat-gia-tot-nhat-90.html để tìm hiểu thêm về dịch vụ đổi card thành tiền, nạp thẻ cào online,...

Cách đơn giản nhất để hủy gói cước F120WF của Mobifone

Để đăng ký gói cước này các thuê bao phải đến các điểm giao dịch và cửa hàng của Mobifone để thực hiện thủ tục thì để hủy gói cước này các thuê bao cũng cần phải đến các điểm giao dịch để yêu cầu hủy.

Khi đến các điểm giao dịch tư vấn viên sẽ hỗ trợ các thuê bao di động thực hiện các thao tác nhanh nhất để hủy gói cước này.

Trước khi tiến hành hủy các thuê bao nên lưu ý là toàn bộ ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu lại khi thực hiện hủy thành công.

Khi tiến hành hủy gói cước tại các điểm giao dịch và cửa hàng của Mobifone sẽ không bị mất thêm khoản phí nào. Nếu như những ưu đãi đến từ gói cước này không đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng thì các bạn cần phải thực hiện hủy để tránh lãng phí.

huy-goi-cuoc-f120wf-cua-mobifone-1

hủy gói cước F120WF của Mobifone

Có thể nói rằng khi có nhu cầu các thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước F120WF của Mobifone mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Bất kì thuê bao di động nào cũng có thể tự thực hiện được khi đến các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao di động. Chúc các thuê bao thực hiện hủy thành công gói cước này.