Cách hủy dịch vụ mobifone đang trừ tiền trên thuê bao

286 Lượt xem

    Nhiều khách hàng vẫn thường gặp phải tình trạng thuê bao Mobifone đang yên đanh lành lại bị trừ tiền vô lí mà không biết rõ nguyên nhân. Vấn đề này xảy ra thường xuyên và lặp đi lặp lại định kỳ theo ngày hoặc theo tháng gây tốn kém rất nhiều chi phí cho các thuê bao của nhà mạng. Do đó nhu cầu hủy dịch vụ mobifone  cực kì cần thiết và được rất nhiểu thuê bao của nhà mạng quan tâm hiện nay.

   Đối với yêu cầu này, hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách hủy dịch vụ mobifone  nhanh chóng tiết kiệm tối đa chi phí cho thuê bao đồng thời tránh bị mất tiền oan ức.

Những nguyên nhân và cách hủy dịch vụ mobifone  đơn giản nhất

huy-dich-vu-mobifone

hủy dịch vụ mobifone

- Thuê bao sử dụng gói 3G không trọn gói do đó khi sử dụng hết data ưu đãi do không để ý nên mức phí phát sinh phải trả khi truy cập mạng rất lớn gây tốn kém nhiều chi phí.

- Khách hàng vô tình truy cập vào các trang web có chứa các liên kết ẩn, nội dung ẩn và có thể bấm vào tự động đăng kí dịch vụ mà không biết.

- Nếu người dùng nhấp vào trả lời hoặc phản hồi các tin nhắn của nhà mạng khi không cần thiết cũng gây tốn kém chi phí thuê bao.

- Khách hàng mới mua sim sẽ nhận được một số chương trình khuyến mãi trong vòng một khoảng thời gian nhất định. Hết hạn của dịch vụ này sẽ trừ cước theo quy định hiện hành. 

- Thuê bao đang tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng trúng thưởng  của nhà mạng Mobifone.

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao đang sử dụng để hủy dịch vụ mobifone

1. Đối với dịch vụ Mobifone 3G.

- Khách hàng có thể kiểm tra xem thuê bao đang sử dụng gói 3G mobifone nào bằng cách nhanh chóng thực hiện soạn tin : KT DATA gửi 99

- Với cú pháp này, người dùng sẽ nhận ra mình đã đăng ký gói 3G mobifone nào, dung lượng ưu đãi còn lại,,thời gian hết hạn gói cước,…để biết thuê bao có bị trừ tiền do sử dụng gói cước này hay không ?

2. Đối với các dịch vụ giá trị gia tăng (VAT).

- Có hai cách để kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn bằng cách soạn : KT gửi 994

+ Nhấn mã USSD * 091 * 4 * 6 # OK hoặc * 091 * OK 4 * 7 # OK.

Qua 2 cú pháp trên, hệ thống sẽ hiển thị tên dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng để có thể nhanh chóng hủy dịch vụ mobifone  khi không cần thiết gây tốn kém chi phí. Lần này, chỉ cần nhanh chóng soạn tin hủy là thuê bao sẽ không phải mất thêm bất kì loại khoản phí nào.

Chi tiết cách hủy dịch vụ mobifone  khi không cần dùng tiếp

Tên gói dịch vụ

Cú pháp soạn tin nhắn hủy

3G Mobifone

Soạn: HUY Têngói gửi 999

MobiClip

Soạn: HUY Têngói gửi 9022

Văn hóa lễ hội (tổng đài 1111)

Soạn: HUY TIN gửi 1111

Zing(gói 3G ZING)

Soạn: HUY ZING gửi 999

LiveInfo

Soạn: HUY gửi 9220

Funring

Soạn: HUY gửi 9224

Thông tin học tập mStudy

Soạn: HUY Têngói gửi 9091

mFilm

Soạn: HUY Têngói gửi 9033

WEGAMES

Soạn: HUY WE gửi 9210.

VGAMES

Soạn: HUY VG gửi 9210

Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA

Soạn: HUY gửi 9232

SMS PLUS

Soạn: HUY SS gửi 9070

Call Barring

Soạn: HUY CB gửi 999

Call Busy

Soạn: HUY gửi 9036

mEnglish

Soạn: HUY Têngói gửi 9140

   Trên đây là những hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất giúp bạn có thể dễ dàng hủy dịch vụ mobifone  khi không cần thiết tiết kiệm chi phí tối đa cho thuê bao. Đồng thời song song với những cách hủy dịch vụ khi không cần thiết bạn cũng nên đăng kí ngay một gói 3G mobifone hoặc 4G mobifone  để dùng nhằm có nhiều trải nghiệm trên di động hơn.

Chúc bạn thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng.